Trường Thành tham gia giải Cúp thang máy Miền Bắc lần 2 năm 2023

Giải bóng ELEVATOR CUP 2023 gồm16 đội bóng với gần 380 cầu thủ cùng hơn 50 doanh chủ thang máy đã có mặt tại Giải bóng đá các doanh nghiệp thang máy lần 2 năm 2023.Sự thành công của Giải bóng đá các doanh nghiệp thang máy Miền Bắc lần 2 năm 2023 là minh chứng cho sức mạnh và tính đoàn kết của tập thể các anh em trong ngành cũng như năng lực của từng doanh nghiệp. Với tiêu chí cầu thủ tham dự là phải có đầy đủ bảo hiểm xã hội cho nhân viên. Các doanh nghiệp tham dự đã đạt được tiêu chí đã chứng minh là những doanh nghiệp điểm sáng trong ngành thang máy lắp ráp Việt Nam quan tâm đến đời sống cán bộ nhân viên, là những doanh nghiệp có thực lực.

16 đội được chia làm 4 bảng đấu
                                     16 đội được chia làm 4 bảng đấu
                    Ảnh Thang máy Trường Thành tham dự giải đấu

Thang máy Trường Thành thuộc bảng D và lần lượt thi đấu với các đội Đức Anh, Liên quân D&D, FC Vitech. Sau 3 trận vòng loại Thang máy Trường Thành đã vào đến vòng tứ kết C3 gặp Thang máy Việt Chào

Hình ảnh chuẩn bị thi đấu
                        FC TRƯỜNG THÀNH 3 – 0 FC VIỆT CHÀO

Kết thúc trận tứ kết Thang máy Trường Thành chiến thắng trước Thang máy Việt Chào với tỷ số 3-0. Cùng với lượt trần tứ kết Thang máy Minh Long chiến thắng Liên quân QTS trên loạt sút luân lưu. Như vậy trận bán kết tranh suất vào chung kết với FC Trường Thành sẽ là FC Minh Long

  • Video lượt trận giữa Trường Thành và Minh Long  https://www.youtube.com/watch?v=ylDwoeR2o8o 

Kết thúc trận Bán kết tỷ số 0 -1 đã đưa FC Minh Long vào trung kết

Ở lượt trận tranh 3-4 Trường Thành đã 1 lần nữa gặp lại Thang máy Vitech và đã chiến thắng trước loạt sút luân lưu đầy căng não. Kết thúc giải đấu Thang máy Trường Thành đứng vị trí thứ 3 (Cúp đồng)

                                           Hình ảnh trong buổi lễ trao giải
        Lãnh đạo TM Trường Thành trao giải thủ môn xuất sắc nhất giải
                                           Hình ảnh các nhà tài trợ Bạc
      Cup và huy chương được trưng bày ở phòng trưng bày TM Trường Thành
Cuối cùng xin chúc mừng Elevator Cup 2023 thành công rực rỡ. Cảm ơn BTC và toàn thể 16 đội bóng đã tạo ra 1 sân chơi ý nghĩa, gắn kết các DN thang máy đoàn kết hơn!
Hẹn gặp lại 2024 Thang máy Trường Thành – TTE sẽ mạnh mẽ hơn!
Thang máy Trường Thành – Đồng hành tin cậy!
Hotline: 1900.0261

 

 

0977883777